Chả Cá Sốt Cà

Chả Cá Sốt Cà

Nhà sản xuất: VINAYO
Mã sản phẩm: cha-ca-sot-ca
Xuất xứ: Việt Nam

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 0đ

Số lượng:

Bạn đã ăn chả cá sốt cà chua chưa? Những lát chả cá vàng ươm, kết hợp cùng vị chua chua của sốt cà tạo thành một món ăn thơm ngon, khó cưỡng. Khi ăn cùng cơm trắng nóng hổi đảm bảo xua tan đi cái lạnh của tiết trời se lạnh. Nghe thôi đã hấp dẫn rồi phải không nào? Đừng chần chừ nữa mà cùng nhau bắt tay vào bếp thôi!

Nguyên liệu làm món chả cá sốt cà chua

  • 500g chả cá biển Vinayo (cá đổng, cá mối)
  • 2 quả cà chua
  • 3 cây hành lá
  • 3 nhánh thì là
  • Dầu ăn
  • Gia vị: Muối, hạt nêm, tiêu.

Hướng dẫn cách làm món chả cá sốt cà

Bước 1: Chả cá thái miếng vừa ăn, chần qua nước sôi để ráo. Sau đó chiên sơ quá để tạo độ giòn cho chả.

Bước 2: Cà chua rửa sạch, băm nhỏ. Hành đem về bỏ rể rồi thái nhỏ. Thì là thái nhuyễn.

Bước 3: Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào, đợi nóng rồi cho hành lá đã thái nhỏ vào phi thơm. Sau đó, tiếp tục bỏ cà chua, thêm hạt nêm, đường vào. Có thể dùng thêm tương cà, tương ớt vào nếu thích.

Bước 4: Đun bếp khoảng 5 phút thì cho thêm chút nước đế khi nào cà chua nhuyễn thì cho chả cá vào, đảo đều cho thấm đều gia vị.

Bước 5: Nêm nếm gia vị vừa ăn và rắc hành lá và thì là lên trên tạo hương thơm cho món.

Bước 6: Tiếp tục đun và dùng đũa đảo đều thêm 2-3 phút thì tắt bếp.

Bước 7: Bày ra dĩa để hoàn thành món.

Chả cá là một trong những nguyên liệu phổ biến được nhiều bà nội trợ yêu thích bởi chúng tiện lợi, để được lâu, chế biến được nhiều món và ăn rất ngon. Tuy nhiên, nếu không biết cách phân biệt giữa chả cá nguyên chất và chả cá pha bột, hàn the sẽ hại đến sức khỏe gia đình bạn.

Hãy yên tâm vì đã có Vinayo, Vinayo mang đến cho bạn sản phẩm với chất lượng tốt nhất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm bới nhà máy sản xuất với thiết bị công nghệ hiện đại đạt chuẩn: HACCP, ISO 22000, HALAL, GMP, SSOP,...

 

Giá 0đ Mua ngay